Bách Luyện Thành Tiên | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bách Luyện Thành Tiên

Bách Luyện Thành Tiên

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  184143
 • Đăng lúc
  30/11/2018
 • Hot
  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bách Luyện Thành Tiên

  Nội dung Truyện Bách Luyện Thành Tiên
  Truyện Bách Luyện Thành Tiên là bộ truyện nổi tiếng của tác giả Huyền Vũ. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp. Nhân vật chính trong truyện là chàng mãnh tử Lâm Hiên, là anh hùng khí phách và chuyên đi khắp nơi giúp đỡ người dân bá tánh.
  Lâm Hiên trong tác phẩm tiên hiệp hay này là hảo hán anh hùng lương sơn bá, diệt ác vì dân, vì bá tánh, vì cái thiện. Hắn đi khắp nơi vì dân vì nước, nhưng lại vì bản thân mình mà lâm nguy. Ước muốn của hắn là trở thành tiên, thanh thản tâm hồn, và luôn là thiện, người đến cầu phước, nếu là ác thì hắn sẽ cho gặp quả báo, còn nếu là lành thì hắn sẽ cho người đó gặp cái tốt lành. Nhưng bất quá, chặng đường trở thành tiên thật là quá khó. Nhưng với ý chí anh hùng hảo hán thì chắc chắn hắn sẽ không bỏ cuộc cho đến khi thành công. Hắn gặp phải rất nhiều quái thú, quỷ đội lốt người.


  - Không được thì sao? ta cứ tu đấy! Thế nào, có vấn đề gì sao? Nghịch Thiên ư? Vốn dĩ nó đã thế rồi! Có Lam Sắc Tinh Hải ta sẽ chống được hết! Người có tông môn chống đỡ, có Thiên tài địa bảo, Linh dược để ngươi ăn! Không bằng ta Thượng Phẩm Tẩy tủy đan ta có cả nắm, Cực Phẩm Trúc Cơ đan ta cho ngươi cả đống ăn cũng không hết, Nói đến đan dược không ai nhiều bằng ta, nói đến Luyện Khí ta là Đại sư rồi.


  - Bằng Lam sắc Tinh hải Lâm Hiên bước vào cuộc hành trình cải thiện thể chất, truy tìm đại Đạo. Gặp gỡ Nguyệt nhi - Tiền thân là A Tu La Vương là bước ngoặt trong cuộc đời của Lâm Hiên, Nói đến Tu La vương không ai là không sợ, một mình đại chiến với 3 Chân Tiên chấn động cả tu chân giới, nhắc đến ai cũng phải cố kị, sau trận chiến trở thành Du hồn bị phong ấn trí nhớ được Lâm Hiên cứu, cùng Lâm Hiên phiêu lưu, là một cánh tay đắc lực trong các trận chiến ác liệt, có thể thay đổi càn khôn. Cùng với việc giải khai phong ấn cho Nguyệt Nhi, Lâm hiên cũng đi tìm lời giải cho sự biến mất của Mặc Nguyệt Tộc từng là tộc lớn nhất, cường đại nhất ở Thế giới Tu chân.


  - Sau các trận chiến nảy lửa cũng phải kể đến trải nghiệm với Giai nhân để làm dịu đi dư âm, Lâm Hiên cũng có các Hồng nhân tri kỉ bầu bạn bên cạnh, trợ giúp và thấu hiểu Lâm Hiên. Không thể không kể đến Nhân vật Điền Tiểu Kiếm, có thể nói là Kì Phùng Địch Thủ với Lâm Hiên, Lâm Hiên kể cả với cơ duyên dày đặc cũng không thể nắm chắc chiến thắng được Điền Tiểu Kiếm. Cả 2 đều là những cáo già vừa là bạn vừa là địch thủ từ lúc ở Nhân Gian cho đến Linh Giới, có thể sau này phi thăng tiên giới cũng nên.


  - Bằng vào cơ duyên cùng nghị lực Lâm Hiên kiêm tu tất cả mọi lĩnh vực: Yêu Tu, Đạo Tu, Nho Tu, Phật Tu.. mà ở lĩnh vực nào cũng đạt đến đỉnh cao trợ giúp rất lớn khi chiến đấu vượt cấp hay khắc chế công pháp của địch. Cùng với Lam sắc Tinh Hải, Ngũ Long Tỷ cũng là dị bảo khiến chúng tu sĩ đỏ mắt: Ngũ Long Hiện, Thiên hạ đại Loạn! Tại sao vậy? Điều này còn là bí ẩn! Mời bạn đọc cùng khám phá!


  - Tu tiên đạo phân chia thành tám đại cảnh giới là Linh Động, Trúc Cơ, Ngưng Đan, Nguyên Anh, Ly Hợp, Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp.  Mời các bạn đọc truyện cùng tác giả Huyền Vũ tại đây
  Bạn đang đọc truyện Bách Luyện Thành Tiên tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  316 Chương
  Lượt xem : 9247
  253 Chương
  Lượt xem : 8126