Bất Diệt Kiếm Thể | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bất Diệt Kiếm Thể

Bất Diệt Kiếm Thể

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  87327
 • Đăng lúc
  30/11/2018
 • Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bất Diệt Kiếm Thể

  Giới thiệu Truyện Bất Diệt Kiếm Thể

  Hắn không phải là một hậu duệ của mỗi gia tộc bề thế, cũng không phải là có tài năng dị bẩm hay là nhặt được vật báu gì đó. Hắn vốn là con trai của một thợ rèn kiếm. Gia đình hắn gắn bó với nghề này lâu đời rồi, nhưng đến khi bố hắn rèn được một thành kiếm thân, ông dùng chính máu tim của mình để tắm táp cho cây kiếm, lúc này đây số phận của gia đình hắn, của hắn mới bị đảo điên.

  Tuy muốn giữ lại cây kiếm mà bố hắn dùng mạng để đổi, nhưng sức lực của hắn thật sự không thể nào tranh giành với những con người có dã tâm đáng sợ ấy. Muốn dành lại thanh kiếm, đó chính là nguyên nhân đưa hắn vào con đường tu luyện đầy gian khổ.

  Sự trưởng thành của hắn chính là đánh đổi bằng sự nỗ lực, những giọt mồ hôi và máu chứ không phải là đặc quyền của nhân vật chính. Điều này được khá nhiều người đánh giá cao, bởi ai cũng hi vọng quá trình của nhân vật chính càng gian nan, thì cốt truyện sẽ càng hay và hấp dẫn phải không nào?

  Kiếm được coi trọng nhất ở Hoa Hạ cửu châu. Kiếm là vua của mọi loại binh khí. Nơi đây là Kiếm Thần đại lục bất diệt, có vô số tông môn tu luyện.

  - Trên đại lục này, người tu luyện kiếm nguyên, hóa kiếm khí, ngưng luyện kiếm cương, hợp kiếm mang, định kiếm vực đạt tới mức độ chẻ đôi núi, tách đôi dòng sông...

  - Nơi này không chỉ có những kiếm trì quý báu, kiếm trủng thần thánh mà còn có cả kiếm mộ quỷ bí.

  Thậm chí còn có biết bao nhiêu loại linh thú kỳ lạ, cùng với các phương pháp tu luyện bí ẩn...


  bat diet kiem the webtruyenfree, bất diệt kiếm thể, truyen tien hiep, truyện tiên hiệp, tu tiên, kiem hiep

  Mời bạn đọc cùng khám phá!

  Bạn đang đọc truyện Bất Diệt Kiếm Thể tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

    Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

   Truyện cùng tác giả