Chọn Sai Người | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Chọn Sai Người

Chọn Sai Người

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  13712
 • Đăng lúc
  20/08/2021
 • Nguồn : FB: Chinh Hoàng
  Hay
  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Chọn Sai Người

  Giới thiệu truyện Chọn Sai Người

  Tác giả: Chinh Hoàng

  Nguồn: FB Chinh Hoàng

  Hà Nội những ngày cuối thu lá vàng rơi đầy đường…cộng thêm chút se lạnh của gió heo may và vài ba vệt nước còn đọng lại từ cơn mưa tối qua. Mùi hoa sữa nồng nàn khiến em khẽ nhăn này lại. Mẹ chồng mới đi chơi bên nhà hàng xóm về, vừa nhìn thấy em bà ấy đã bắt đầu lườm nguýt rồi nhiếc móc:

  - Cơm nước gì chưa, mà đứng đực ra đấy?
  - Con vừa nấu xong ạ.
  - Còn dọn nhà kho, lau nhà, lau cầu thang chị cũng làm xong hết rồi sao?
  - Dạ không. Mấy việc đấy để chiều con làm, chứ giờ cũng hơi muộn rồi. Con mời mẹ vào rửa chân tay, còn chuẩn bị ăn cơm.
  - Chị lười vừa thôi nhá. Con trai tôi không vất vả bươn chải ngoài xã hội nuôi cái thứ vô tích sự như chị đâu.
  - Con xin lỗi mẹ. Tại sáng nay con đi chợ về muộn quá, nên...
  - Thôi. Chị đừng lí do lí trấu nữa, tôi nghe tởm lắm. Có mấy cái việc vặt vãnh trong nhà, còn làm không xong. Ăn với đẻ cũng không nên hồn, đẻ được đứa con quặt quà quặt quẹo. Ngày trước nếu không phải chị chụp mũ xanh lên đầu con trai tôi, chửa ễnh bụng ra đấy thì còn lâu tôi mới đồng ý để chị bước chân vào cái nhà này. Đàn bà đàn bẹt chẳng có tí liêm sỉ gì. Đúng là cái đồ không có mẹ dạy dỗ.

  Những lời nói cay nghiệt của mẹ chồng, em sớm đã nghe quen cũng chẳng muốn cãi lại bà làm gì cho mất công, nhưng hôm nay bà ấy đột nhiên lôi cả mẹ em vào. Làm em có chút chạnh lòng:

  - Mẹ ơi. Con sai mẹ chửi, mẹ mắng con thế nào cũng được nhưng xin mẹ đừng lôi mẹ con vào. Mẹ con có làm gì nên tội đâu?
  - Tôi thích lôi cả mẹ chị vào đấy, chị làm gì được tôi?
  - Nhưng mẹ con đã mất từ lâu rồi.
  - Mất lâu rồi tôi cũng phải nói. Con hư tại mẹ. Chắc mẹ chị cũng chẳng ra cái đếch gì, nên mới đẻ được đứa con lười thối thây thối xác, suốt ngày chỉ biết ở nhà ăn bám chồng như chị. Rồi sướng quá hoá rồ, động tí mặt nặng ra như cái thớt. Của nợ.

  Đến đây em quả thực không thể nhịn nổi nữa. Mẹ em mất từ khi em mới lên ba, em còn chưa hề biết gì. Đến khi em được 5 tuổi bố đi lấy vợ khác, đưa em về cho ông bà ngoại nuôi dưỡng. Ông bà ngoại không có điều kiện, học xong cấp 3 em theo bạn lên thành phố tìm việc làm. Mới đầu đi bưng bê cafe, rửa bát thuê sau đó em xin vào siêu thị làm nhân viên bán hàng rồi quen Trọng.

  Gần 1 năm sau bọn em chính thức kết hôn, do một lần “vượt” quá giới hạn và em có thai. Em biết mẹ chồng không ưa em, vì bà chê em ít học nhà nghèo. Còn nhà bà dư dả có của ăn của để, anh lại tốt nghiệp đại học loại giỏi.
  Bạn đang đọc truyện Chọn Sai Người tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  53 Chương
  Lượt xem : 12908