Chú Rồng Thích Khóc Và Người Hiền Thê Của Hắn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Chú Rồng Thích Khóc Và Người Hiền Thê Của Hắn

Chú Rồng Thích Khóc Và Người Hiền Thê Của Hắn

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  261
 • Đăng lúc
  17/05/2022
 • Nguồn : mellamopeach.wordpress
  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Chú Rồng Thích Khóc Và Người Hiền Thê Của Hắn

  Giới thiệu

  Nghe nói thiếu gia nhà họ Thẩm tài mạo song toàn bị người khác từ hôn. Mặc Huyền Khanh cảm thấy vô cùng tò mò đối với vị thiếu gia không chút khuyết điểm trong lời đồn này. Thế là, hắn quyết định chạy đến biệt phủ nhà họ Thẩm xem. Chỉ một cái nhìn, hắn đã không thể rời mắt.

  Thiếu gia tàn tật nhà họ Thẩm muốn kết hôn, đối tượng là một cô gái cười một cái là khuynh quốc khuynh thành. Hơn nữa, cô gái này còn có rất nhiều tiền, nghe nói quà gặp mặt cho cha mẹ tướng công chính là hai viên dạ minh châu to như trứng đà điểu. Nghe thôi đã khiến người khác ghen tị chết rồi.

  Nhưng sau này, mẹ Thẩm khôn khéo chợt phát hiện, người con dâu này hình như nằm trên, đã thế còn không phải là con người.

  Nhắc nhở: Truyện ngắn, ngọt ngào như miếng bánh nhỏ, có chi tiết sinh con

  Ngoài mặt là bé thích khóc, thật chất lại là thiếu chủ Long Tộc bá đạo tàn nhẫn công x dịu dàng, nội tâm cường đại xinh đẹp tàn phế thiếu gia thụ

  Tóm tắt: Tui nói tui nhờ khóc mới làm công được, mọi người tin không?
  Bạn đang đọc truyện Chú Rồng Thích Khóc Và Người Hiền Thê Của Hắn tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả