[Đồng Nhân Văn Vong Tiện] Ma Đạo Tổ Sư | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
[Đồng Nhân Văn Vong Tiện] Ma Đạo Tổ Sư

[Đồng Nhân Văn Vong Tiện] Ma Đạo Tổ Sư

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  2769
 • Đăng lúc
  10/09/2019
 • Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Đồng Nhân Văn Vong Tiện] Ma Đạo Tổ Sư

  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, sinh tử văn
  Nhân vật: Couple Vong Tiện – Lam Vong Cơ x Ngụy Vô Tiện (Lam Trạm, Hàm Quang Quân x Ngụy Anh, Di Lăng lão tổ), và các nhân vật khác
  Tình trạng: Hoàn.
  Độ dài: 12 chương Chính văn + 6 Phiên ngoại
  Editor: Mai - Kari

  LỜI TÁC GIẢ

  Về bộ truyện này, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa, đây không phải ABO.

  Những ai không thích hoặc cảm thấy phiền phức cảm phiền xin hãy rời đi, yên lặng mà rời đi, tôi không hy vọng dưới comt thấy mấy lời như “Tôi không thích sinh tử”, “Vì sao không phải ABO”, v.v…, như vậy tôi sẽ không vui, cảm ơn đã phối hợp.

  Tác giả là một người ngoại trừ lái xe cùng thích phát đường không suy nghĩ, mấy cái khác chẳng làm được trò trống gì, vì thế đừng hy vọng tôi có thể viết ra một nội dung gì đó đặc sắc tuyệt luân. Ý nghĩa của bộ này chính là không có ý nghĩa, chỉ đơn giản là phát đường thôi, chuyện mỗi ngày, chuyện nuôi dưỡng hài tử, chuyện sinh hoạt thường ngày, nghĩ tới đâu viết tới đó, là chuyện hài kịch tình cảm gia đình bình thường thôi.

  Có thể update thường xuyên hay không phụ thuộc vào có ai đọc hay không, đương nhiên chính tôi cũng không biết khi nào sẽ up, dù sao thì mỗi ngày là chuyện khẳng định không có, vì tôi lười.

  VĂN ÁN

  Người qua đường Giáp: "Nè, nghe tin gì chưa, Hàm Quang Quân và Di Lăng lão tổ đã trở lại rồi."

  Người qua đường Ất: "Nhiều năm trước bọn họ đã thoái ẩn rồi mà, không phải sao?"

  Người qua đường Giáp: "Thì vốn là vậy, nhưng mới đây lại quay về Lam gia rồi, còn dẫn theo một đứa trẻ nữa đó."

  Người qua đường Ất: "Đứa trẻ? Là con của ai? Hai người đó đều là nam tử mà?"

  Người qua đường Giáp: "Đúng vậy, nhưng Di Lăng lão tổ khẳng định rằng đứa trẻ đó là chính hắn sinh. Ngươi nói xem, chuyện này có kì quái không?"

  Người qua đường Ất: "Nam tử làm sao mà sinh được? Sinh ra từ đâu??? Cái này có chút...quá mức hoang đường đi????

  Người qua đường Giáp: "Chuyện này cũng không chừng. Ta nghe đồn hắn tu luyện cấm thuật chí tà chí âm gì đó. Biết đâu...."

  Người qua đường Ất: “Cấm thuật? Có cả loại cấm thuật này sao?”

  Người qua đường Giáp: “Phải, đó là Di Lăng Lão tổ đó, bản lĩnh gì mà không có, do ngươi chưa từng thấy qua hắn khi ở Loạn Toán Cương đâu, bộ dạng âm trầm đó, người không ra người, quỷ không ra quỷ, chỉ cần một cái liếc mắt có thể hù chết người, luyện mấy tà ma ngoại đạo cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên.”

  Người qua đường Ất: “Sao ngươi biết được khi hắn ở Loạn Toán Cương là bộ dạng gì, chẳng lẽ lúc đó ngươi cũng tham gia trận bao vây tiễu trừ Loạn Toán Cương năm đó?”

  Người qua đường Giáp: “Đúng vậy, lúc đó ta còn chưa tới hai mươi! Thế nhưng dũng mãnh không gì sánh được, đấu tranh anh dũng! Ta nói cho ngươi nghe, lúc đó ta …”

  Like và chia sẻ để ủng hộ webtruyenfree nhé !
  Bạn đang đọc truyện [Đồng Nhân Văn Vong Tiện] Ma Đạo Tổ Sư tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả