Kiếm Đạo Độc Tôn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  148866
 • Đăng lúc
  08/12/2018
 • Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Kiếm Đạo Độc Tôn

  Nội dung truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

  Kiếm Du Thái Hư là một tác giả đã sáng tác nên nhiều tác phẩm kiếm hiệp như “Bất Khốc Tử Thần”, “Thần Chi Thần Vũ”, … và “Kiếm Đạo Độc Tôn” được xem là tác phẩm xuất sắc nhất trong số đó. Tác phẩm này được xem như là tượng đài của làng văn kiếm hiệp nói chung và hoàn toàn có thể sánh vai cùng các đại tác phẩm khác như Phàm Nhân Tu Tiên, Già Thiên, Bách Luyện Thành Tiên,….

  Chân Linh Đại Lục, hàng ngàn hàng vạn tông môn, cường giả như mây. Một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái.

  Truyện kể về cuộc đời của chàng thiếu niên Diệp Trần vốn là một người hiện đại lại bỗng chốc xuyên vào Đại công tử của gia tộc Diệp Gia của vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Thân là người của Diệp gia, một trong bát đại gia tộc ở đại lục này, nhận sự kính nể của người khác, mà Diệp Trần lại là một kẻ có thiên phú võ học thấp kém. Có lẽ cũng vì thế mà từ nhỏ, hắn đã luôn trở thành tâm điểm của những lời gièm pha, trêu chọc từ những đệ tử khác của Diệp Gia.

  Không cam chịu số phận bị bắt nạt, trở thành “phế vật” người người khinh thường, Diệp Trần đã quyết định làm một đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái với mong muốn có thể trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh, xóa bỏ cái danh “phế vật” mà hắn đã mang biết bao lâu nay. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như hắn đã nghĩ. Ngay từ trận đấu tuyển chọn đầu tiên, hắn đã bị người ta đánh trọng thương nằm liệt giường. Tuy nhiên, cũng chính từ lần đánh bị thương ấy, Diệp Trần lại ngộ ra được chân lý võ học mà bản thân nên theo đuổi.

  Từ sự lĩnh ngộ đó, sức mạnh linh hồn của hắn cũng thay đổi, bộc phát sức mạnh đáng kinh ngạc, mọi cảm quan về thế giới cũng trở nên vô cùng mẫn cảm. Sau khi thương thế hồi phục, hắn ra sức học tập, ngày đêm tu luyện bí kíp võ học của tông môn, lại thêm những cuộc mạo hiểm săn bắt yêu thú trong chốn rừng thiêng nước độc đầy hiểm nguy đã khiến hắn càng lĩnh ngộ sâu sắc được chân lý của kiếm học.

  Thậm chí trong quãng thời gian này, Diệp Trần còn học được năng lực kiếm ý huyền thoại mà ngay cả những kiếm sĩ nổi danh trên giang hồ dùng cả một đời võ học của mình cũng chưa chắc có thể hiểu được. Cũng từ đó, con đường võ học của Diệp Trần cũng đã bước sang trang mới…..


  Bạn sẽ rất tò mò, muốn tìm hiểu Diệp Trần làm thế nào có thể thoát ra khỏi cái tên “phế vật”, làm thế nào để trở thành anh hùng, trở thành “Kiếm Đạo Độc Tôn” của Chân Linh Đại Lục này, từ đó, cuốn truyện này dẫn sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường của bạn đó! Hãy cùng webtruyenfree.com khám phá bộ truyện này nhé.
  Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Độc Tôn tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  1797 Chương
  Lượt xem : 25825