Mê Mẩn Vì Em | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Mê Mẩn Vì Em

Mê Mẩn Vì Em

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  2079
 • Đăng lúc
  24/11/2021
 • Nguồn : duongnga199615.wordpress
  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Mê Mẩn Vì Em

  VĂN ÁN

  Ông chồng không phải là người mà là ma!

  Từ ngày Du Lệ tiếp nhận “Chi bảo gia truyền” thì được trao ngay một nhiệm vụ gia tộc thần thánh đó là: Tìm một người đàn ông có thể cùng cô sinh con gái!

  Du Lệ: Ha ha (Cười)!

  Sau này người đàn ông cùng cô sinh con gái ấy không tìm nổi mà ngược lại lại tìm được một người đàn ông có thể giúp cô trục quỷ hàng ma.

  Nhưng thực sự không thể ngờ được là đại ma đầu lớn nhất lại ở ngay sát sườn cô, làm bạn hàng ngày với cô, hàng đêm nhập mộng quấy rầy cô.

  Ma đầu: Anh mê mẩn vì em, em lại nhẫn tâm không nghe không thấy và không gặp!

  Du Lệ (≧︿≦) Khóc: Ai biết người đàn ông trong mộng hóa ra hiện thực, còn là một loại không phải người nữa, dọa chết người chứ chẳng chơi!

  PS: Đây là một Đại Ma Đầu ngủ say đột ngột thức tỉnh, ngày nào cũng muốn ăn nữ chính ngon lành, song không nỡ, đành phải ăn liên tục không ngừng, cứ ăn ăn ăn mãi rồi cuối cùng biến nữ chính thành bà vợ của chính anh.
  Bạn đang đọc truyện Mê Mẩn Vì Em tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả