Ngã Vào Lòng Cậu Chủ | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Ngã Vào Lòng Cậu Chủ

Ngã Vào Lòng Cậu Chủ

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  4109
 • Đăng lúc
  24/11/2021
 • Nguồn : FB : Du Phong Vân
  New

  Danh sách 4 chương mới nhất

  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ngã Vào Lòng Cậu Chủ

  Giới thiệu truyện Ngã Vào Lòng Cậu Chủ

  Tác giả: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Nguồn: FB: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Nghe đồn nhà ông Thượng vừa mất một bức tranh quý, vô cùng quý!
  Tranh mất độ đâu được gần nửa tháng mà mãi vẫn chưa tìm ra. Ông Thượng treo giá, hễ ai mà tìm thấy được bức tranh thuỷ mặc quý giá kia, ông thưởng nóng cho 500 triệu.
  Ui chào! Cái vùng này dân vẫn còn nghèo lắm, nghe ông Thượng treo giải thưởng nên kéo nhau đi tìm. Mặc dù biết là khó ăn được tiền của ông Thượng lắm nhưng tiền trước mắt thì ai mà không ham. Kệ, cứ thử một lần biết đâu Trời thương, cho đổi đời luôn thì sao.
  Thế nhưng cái gì đã "thưởng" thì đều rất khó "ăn", có người bỏ cày ruộng, bỏ làm công, bỏ ăn bỏ uống đi tìm cả mấy ngày trời mà vẫn không tìm ra được một chút manh mối. Riết rồi người ta cũng nản, cũng không còn mấy ai muốn đi tìm "500 triệu" kia nữa.
  An Nhiên đang là gia sư dạy tiếng anh cho con trai út của ông Thượng. Rõ ràng cái chuyện bức tranh quý bị mất có liên quan gì đến cô đâu, vậy mà cô cũng bị vạ lây. Bị nhốt mấy bữa, một đám loi nhoi ở chung một phòng, rầu muốn thúi ruột.
  Cũng may là ông Thượng còn có chút nhân từ, sau mấy ngày không điều tra được gì, cuối cùng ông cũng chịu thả người. Lại biết chiêu vừa đánh vừa xoa, ông bồi dưỡng cho mỗi người 5 triệu, coi như tiến bồi thường. Vậy là cả đám im ru, một câu cũng không dám hó hé.
  Chỉ riêng An Nhiên là có chút vấn đề phát sinh, cô lúc này đang đứng trước mặt cậu Cả và bà Hai. Đối diện với người đàn ông thâm trầm mặt mày lạnh tanh kia, cô quắn quéo líu hết cả lưỡi, nói chuyện đến mức lấp bấp:
  - Cậu Cả... cậu tìm tôi có... chuyện gì không?
  Bạn đang đọc truyện Ngã Vào Lòng Cậu Chủ tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN