Ôm Em Ôm Tới Nghiện | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Ôm Em Ôm Tới Nghiện

Ôm Em Ôm Tới Nghiện

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  3458
 • Đăng lúc
  21/01/2019
 • Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ôm Em Ôm Tới Nghiện

  Thể loại: hiện đại, hễ có Mễ Lộ Lộ thì các bạn biết r` hé, HE

  Cô gái bạo lực này cùng hắn có thù oán sao, nếu không như thế nào mỗi lần hắn núp trong bóng tối cùng phụ nữ thân thiết cô liền nhảy ra phá hư chuyện tốt của hắn, còn động một chút lại đối với hắn dùng tay dùng chân, đem toàn bộ nữ nhân của hắn dọa đến chạy đi?!


  Được rồi! Nếu cô gái nhỏ này thanh thuần như vậy đem quá trình hắn tán tỉnh nữ nhân biến thành khi dễ nữ nhân còn mở miệng ngậm miệng gọi hắn là “Dâm thú” hắn liền “Rất tốt bụng” để cô đích thân thử nghiệm một chút xem cô về sau còn có thể xem “Hưởng thụ” thành “Tra tấn”! Hắc hắc, hắn tuyệt đối không thừa nhận mình là “Tự báo thù riêng”, chỉ là hắn ôm cô ôm đến nghiện mà thôi….


  Hướng dẫn sử dụng: Trẻ em dưới 18 hoặc phụ nữ đang có thai cho con bú, hoặc bị dị ứng xin đừng tùy tiện dấn chân vào, nếu không ta không chịu trách nhiệm.
  Bạn đang đọc truyện Ôm Em Ôm Tới Nghiện tại https://webtruyenfree.net/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  27 Chương
  Lượt xem : 5738
  10 Chương
  Lượt xem : 4208
  10 Chương
  Lượt xem : 4495
  11 Chương
  Lượt xem : 5708
  19 Chương
  Lượt xem : 2290